Vớ Ngắn Hàn Quốc Kon Tum

Vớ Ngắn Hàn Quốc Kon Tum

CỬA HÀNG TẤT NGẮN HÀN QUỐC KON TUM

Tất nam hay còn gọi là Vớ nam đã trở thành một trong những trang phục đồng hành không thể thiếu đối với mỗi quý ông khi đi làm hay ra phố. Chúng chẳng những giúp bảo vệ cho đôi chân của các quý ông thoải mái, êm ái khi mang giày mà còn giúp các quý ông thể hiện cá tính thời trang của mình. Những chàng trai với công việc thường xuyên di chuyển và mang giày tây cũng nên nhanh tay sở hữu những đôi tất nam cao cấp để trở thành người đón đầu xu hướng tất nam phong cách tại Socks House Kon Tum.


Tất ngắn họa tiết trẻ trung và năng động

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA VỚ NGẮN SOCKSHOUSE

Tất ngắn tại Socks House có những đặc điểm thật nổi bật : cổ tất có độ đàn hồi cao, sử dụng thời gian dài không bị giãn, chun mềm nên không gây hằn lên da, điều đó khiến các cánh mày râu có thể yên tâm hoạt động và vận động nhiều suốt cả ngày năng động. Bộ set tất ngắn của thương hiệu Cornsox chắc chắn sẽ khiến các quý ông ưu thích và ưu ái sử dụng khi muốn đổi phong cách không sử dụng tất dài nữa

Tất ngắn phong cách giản dị cho quý ông Kon Tum

XU HƯỚNG TẤT DÀI HỌA TIẾT QUẢ TRÁM

Thời trang tất nam trên thế giới vẫn còn hiện hữu xu hướng tất nam họa tiết quả trám, với bộ set cổ điển: màu xám, màu đen, màu Khaki, màu nâu, màu be, màu xanh đen. Tất họa tiết quả trám dành cho nam đơn giản chỉ là sự kết hợp giữa những tông màu tối đơn giản nhưng những chiếc tất ấy sẽ giúp các quý ông công sở thanh lịch hơn và chững chạc hơn so với những phong cách vớ khác. Xem thêm những đôi tất họa tiết độc đáo khác: tất họa tiết chấm bi, tất họa tiết kẻ sọc, tất ngựa vằn,...tại sockshouse.vn.

Thời trang tất nam họa tiết quả trám cổ điển thanh lịch

 Phụng Trầm - sockshouse.vn