Vớ Ngắn Hàn Quốc Lạng Sơn

Vớ Ngắn Hàn Quốc Lạng Sơn

VỚ NGẮN THỜI TRANG CHO PHÁI NAM HOẠT BÁT

Socks House là một trng những cửa hàng tất hiếm hoi hội tụ đủ những mẫu mã kiểu tất đa dạng và phong phú: tất ngắn cách điệu trẻ trung hay tất dài đa sắc sáng tạo. Những thương hiệu nổi tất nổi tiếng của Hàn Quốc như Newnow, Two Rain, Cornsox, Laon, Victor Albert,….mỗi nơi một vẻ không những sẽ đem đến cho phái nam nét đẹp phong độ vốn có mà còn phần nào thể hiện rõ rệt cá tính riêng của mình. Hãy ghé sockshouse.vn để nhận sự khác biệt tại siêu thị tất này.

Tất ngắn cao cấp của thương hiệu Cornsox tại Socks House Lạng Sơn

PHONG CÁCH VỚ DÀI ĐỘC ĐÁO TẠI LẠNG SƠN

Khi nhắc đến tất dài đa sắc, các quý ông không bao giờ quên những cách phối màu giản dị của nhừng đôi tất dài LAON. Tất họa tiết màu lá cờ chỉ đơn giản là mượn ý tưởng phối màu của quốc kỳ các nước nhưng chúng trông rất thanh lịch và lạ mắt. Đa số màu sắc của các lá cờ Estonia, lá cờ Hàn Quốc, lá cờ Côte D’lvoire,….đều thuộc tông màu trung hòa và êm diu nên mang đến cảm giác hài hòa khi nhìn. Socks House tin chắc những chiếc tất sẽ là xu hướng thời trang tất cho các quý ông hiện đại tại Lạng Sơn.

Nghê thuật kết hợp màu vớ tuyệt vời của hãng thời trang tất Cornsox

THƯƠNG HIỆU TẤT VICTOR ALBERT KHẲNG ĐỊNH PHẨM CHẤT QUÝ ÔNG

Nếu thương hiệu thời trang tất nam Laon được các quý ông nghĩ đến đầu tiên khi lựa chọn tất nam đơn sắc và đa sắc thì thương hiệu tất nam Victor Albert được nhiều quý ông công sở ưu tiên lựa chọn. Những đôi tất họa tiết chấm bi hay những đôi tất họa tiết cỏ bốn lá may mắn mang nét đẹp nhẹ nhàng giúp các quý ông thể hiện sự điềm đạm và chững chạc của mình. Đây cũng là dòng sản phẩm được các quý ông U40 lựa chọn cho mình vì nét giản dị và phong cách cổ điển của nó.

Siêu thị vớ chính hãng Victor Albert xứ xở Kim Chi đã đến Lạng Sơn

Phụng Trầm - sockshouse.vn