Vớ Ngắn Hàn Quốc Tây Ninh

Vớ Ngắn Hàn Quốc Tây Ninh

VỚ NGẮN PHONG CÁCH ĐỘC ĐÁO CHO CON TRAI

Từ xưa đến nay, thời trang tất dành cho phái nam rất hạn chế về mẫu mã và kiểu dáng, chúng chỉ xung quanh những chiếc tất đơn sắc tông màu tối. Trong cuộc sống hội nhập hiện nay, xu hướng thời trang tất của phái nam thế giới dần du nhập vào Việt Nam với nhiều phong cách độc đáo: vớ ngắn sọc đỏ, vớ ngắn sọc đen đỏ,…Dù là thời trang tất cho các quý ông trung niên hay những cậu bé trẻ trung năng động cũng không là vấn đề tại Socks House Tây Ninh.

Phong cách tất ngắn đơn sắc cho con trai

THỜI TRANG VỚ THỂ THAO NĂNG ĐỘNG TẠI SOCKS HOUSE

Đá bóng là một trong những trò chơi thể thao ngoài trời được phái nam lựa chọn đa số, vì chúng thể hiện sự mạnh mẽ, năng động và linh hoạt. Nếu nhà của bạn có những cậu bé tính cách năng động thì hãy tặng cho chúng những chiếc tất dài thể thao cá tinh, chắc chắc đây sẽ là món quà ý nghĩa để khuyến khích những cậu bé thích chơi những hoạt độngt hể thao ngoài trời hơn. Tại Socks House tây Ninh, phụ huynh có thể lựa chọn nhiều phong cách tất dài  thể thao lạ mắt và độc đáo.

Vớ dài phong cách thể thao tại Socks House Tây Ninh

XU HƯỚNG THỜI TRANG TẤT NAM TẠI TÂY NINH

Đối với các quý ông công sở, thời trang tất dành cho quý ông cũng được các thương hiệu tất nổi tiếng đầu tư thiết kế riêng. Tại Socks House, các quý ông có thể lựa chọn nhiều những phong cách ưng ý: tất học tiết kiểu quả trám, tất họa tiết kẻ sọc, tất họa tiết chấm bi, tất họa tiết biểu tượng,...và chọn bộ set tất cho cả tuần làm việc mà không cần lăn tăn trong việc lựa chọn mua màu gì cho những bộ vest công sở.

Xu hướng thời trang tất cho phái mạnh Tây Ninh

 Phụng Trầm - sockshouse.vn