Vớ Ngắn Hàn Quốc Thái Bình

Vớ Ngắn Hàn Quốc Thái Bình

TẤT DÀI CAO CẤP THƯƠNG HIỆU LAON HÀN QUỐC

Trong khoảng thời gian gần đây, tất thương hiệu Laon được nhiều quý ông công sở bắt đầu để ý đến. Trong đó, tất dài họa tiết quốc kỳ được phái nam lựa chọn đa phần: tất dài họa tiết quốc kỳ Estonia, tất dài họa tiết quốc kỳ Gabon, tất dài họa tiết quốc kỳ Côte D’Loire, tất dài quốc kỳ Hàn Quốc, tất dài họa tiết cách điệu cờ Laon,…Ngoài kiểu dáng họa tiết quốc kỳ, Lon còn nổi tiếng với những kiểu dáng như: tất đơn sắc gân nổi, tất họa tiết quả trám, tất đa sắc kẻ sọc, tất họa tiết xương cá,…

Tất họa tiết xương cá màu xang thanh lịch

CHẤT LIỆU TẤT NGẮN CAO CẤP TẠI SOCKS HOUSE THÁI BÌNH

Tất là một trong những trang phục tiếp xúc với cơ thể nhiều nhất khi làm việc suốt 8 giờ trong 1 ngày, vì thế chất lượng tất cũng được phái mạnh đặt làm tiêu chí hàng đầu để lựa chọn những chiếc tất phù hợp. Tất ngắn, tất dài, tất thể thao hay tất tàng hình tại Socks House được làm từ chất liệu cotton mịn màng, nhẹ và thoáng, chắc chắn sẽ mang đến cho các quý ông công sở sự thoải mái và dễ chịu khi làm việc suốt nhiều giờ liên lục.

Thời trang tất ngắn của Corsox Socks House Thái Bình

BIỂU TƯỢNG MAY MẮN CỦA TẤT VICTOR ALBERT

Nếu một ngày đẹp trời phái mạnh ra ngoài làm việc hay giao tiếp và không mang tất, điều ấy có bất bình thường? Tất là một thời trang không thể thiếu cho phái mạnh và hôm nay Socks House Thái Bình đem đến cho phái mạnh nói chung và các quý ông công sở nói riêng nhiều sự lựa chọn cho những đôi tất của mình. Tất họa tiết biểu tượng được khá nhiều quý ông công sở ưa chuộn vì chúng trông cũng hay hay mà lại không quá cầu kỳ. Tất biểu tượng cỏ 4 lá may mắn chính là dòng sản phẩm thương hiệu may mắn của Victor Albert, đây cũng là một chúc mà thương hiệu muốn gửi đến các quý ông Thái Bình.

Tất họa tiết cỏ 4 lá mang đến may mắn cho các quý ông

 Phụng Trầm - sockshouse.vn