Vớ Ngắn Hàn Quốc Thái Nguyên

Vớ Ngắn Hàn Quốc Thái Nguyên

THỜI TRANG TẤT DÀI TẠI THÁI NGUYÊN

Trong cách kiểu dáng tất như tất dài, tất dài trung, tắt ngắn và tất tàng hình thì tất dài được các quý ông công sở sử dụng nhiều nhất. Một phần, vì chúng được sử dụng như một thông lệ trong môi trường làm việc công sở, phần khác, những đôi tất dài những có những tông màu tối đơn giản dễ phối trang phục. Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, xu hướng thời trang tất của phái mạnh cũng được thiết kế hết sức độc đáo.

Quý ông công sở lựa chọn tất họa tiết quả trám phong độ

TẤT NGẮN PHONG CÁCH TẠI SOCKS HOUSE THÁI NGUYÊN

Tất ngắn được phái mạnh dùng nhiều trong những buổi sinh hoạt ngoài công việc, tất ngắn tạo cho phái nam sự thoải mái, thời thượng và phá cách hơn so với thời trang tất dài thường ngày. Tất ngắn Socks House Thái Nguyên có nhiều kiểu dáng và màu sắc phong phú: Tất Cornsox màu Ivory Gray, màu Navy, màu Wine, tất ngắn Newnow sọc đỏ đen, sọc đỏ,…. hứa hẹn sẽ giúp cho các quý ông có thêm nhiều lựa chọn tất thanh lịch cho những ngày dài năng động.

Tất ngắn tạo sự thoải mmái cho phái mạnh

SIÊU THỊ TẤT DÀI CỠ TRUNG THÁI NGUYÊN

Dòng sản phẩm tất dài trung đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Beverly Hills Opera , Newnow, Studio Depp,….ngày càng khiến phái mạnh cảm thấy hài lòng về sự đa dạng về phong cách và kiểu dáng. Một số dòng sản phẩm tất dài cỡ trung được ưa chuộng lựa chọn tại Socks House Thái Nguyên: tất dài trung cách điệu hình cá mập, tất dài trung chấm to, tất dài trung họa tiết ngựa vằn, tất họa tiết chấm bi. Hãy ghé thăm sockshouse.vn để xem qua và bỏ vào giỏ hàng thời trang hàng ngày của các quý ông nhé.

Tất nam cao cấp họa tiết ngựa vằn

 Phụng Trầm - sockshouse.vn