Vớ Ngắn Hàn Quốc Thanh Hóa

Vớ Ngắn Hàn Quốc Thanh Hóa

PHONG CÁCH VỚ JACQUARD PATTERN CỦA THƯƠNG HIỆU STUDIO DEPP

Trong xu hướng thời trang tất của phái mạnh, thương hiệu tất cao cấp Studio Depp đến từ Hàn Quốc đã dần khẳng định vị thế của mình với nhiều mẫu mã và kiểu sáng sáng tạo. Trong đó, tất phong cách  Jacquard được nhiều quý ông lựa chọn, phong cách tất này không quá cầu kỳ cũng không quá đơn giản nhưng đặt biệt với những sọc răng cưa độc đáo. Tất này tại Socks Housr có cả bộ set tất dài tông màu phù hợp với quý ông phong độ.

Tất phong cách Jacquard độc đáo cho quý ông thanh lịch

TẤT NAM CAO CẤP BEVERLY HILLS OPERA

Nếu tất nam Newnow tại Socks House nổi tiếng với những biểu tượng phong cách sáng tạo thì tất nam Beverly Hills Opera nổi danh với thế giới tất sọc độc đáo từ tất sọc ngang đến tất sọc caro cá tính. Tất sọc caro phong cách patchwork  với 3 màu dễ phối đồ cho các quý ông như: màu đen, màu xanh và màu navy sẽ giúp các quý ông không còn đau đầu trong việc phối đồ với những bộ suit sẵn có.

Tất nam cao cấp Beverly Hills Opera tại Socks House Thanh Hóa

VICTORY ALBERT – SIÊU THỊ TẤT BIỂU TƯỢNG ĐỘC ĐÁO

Khi nhắc đến thời trang tất nam, Victor Albert khẳng định thương hiệu của mình bằng những biểu tượng thanh lịch trên những chiếc tất đơn sắc. Tất họa tiết chấm bi vuông, tất họa tiết ô vuông, tất silk họa tiết cỏ 4 lá,….là một trong số nhiều phong cách vớ tại Socks House Thanh Hóa cho các quý ông tha hồ lựa chọn. Bên cạnh đó, Victor Albert còn được các quý ông ưa chuộng dòng sản phẩm tất dài chất lệu silk cao cấp đơn sắc.


Siêu thị tất nam phong độ tại Thanh Hóa

Phụng Trầm - sockshouse.vn