Vớ Ngắn Hàn Quốc Vĩnh Phúc

Vớ Ngắn Hàn Quốc Vĩnh Phúc

CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP SỈ LẺ VỚ HÀN QUỐC VĨNH PHÚC

Với trào lưu sưu tầm hay tỏ ra quan tâm đến tất của giới trẻ hiện nay. Chúng tôi tin rằng mình sẽ đem đến nhưng sản phẩm mà khách hàng chọn lựa. Vớ nam họa tiết chấm bi Hàn Quốc luôn đạt được sự thành công trong chất lượng và hài long khách hàng. Socks House tự tin là siêu thị tất thể hiện xu hướng thời trang tất phái nam Vĩnh Phúc.

 

Socks House - siêu thị tất cho phái nam Vĩnh Phúc

VỚ DÀI ĐỘC ĐÁO TẠI SOCKS HOUSE VĨNH PHÚC

Vớ dài cao cấp có chất liệu cotton co giãn, mềm mại tai Socks House khiến các quý ông công sở càng ngày càng cảm thấy tự tin khi giao tiếp với khách hàng. Tất dài họa tiết hình quả trám, tất dài đơn sắc gân nổi, tất dài đa sắc lá cờ độc đáo là những mẫu tất được nhiều quý ông côn sở Vĩnh Phúc lựa chọn.

 

Tất dài silk cao cấp họa tiết cỏ 4 lá may mắn

TẤT VÀ THƯƠNG HIỆU TẤT TẠI VĨNH PHÚC

Công ty vớ ngắn cao cấp nhập khẩu các mặt hàng chính hang từ những nhà cung ứng nổi tiếng như: two rain, Victor Albert, Laon,Nopain Nosaks,….Các sản phẩm đều xuất xứ chính hãng tại Korean. Các sản phẩm tất ngắn chính hãng tại Socks House Vĩnh Phúc được kiểm định chất lượng tốt và được đánh giá mặt hàng đạt chuẩn hứa hẹn sẽ đem đến sự hài lòng tốt nhất cho phái nam.

Tất lá cờ phong cách độc đáo và khác biệt chỉ tại Socks House

 Phụng Trầm - sockshouse.vn