VỚ THỂ THAO CHO MÙA ĐÔNG

VỚ THỂ THAO CHO MÙA ĐÔNG


Vớ mùa đông – sự lựa chọn đa dạng

 Nếu bạn muốn chọn cho mình một đôi vớ mùa đông vừa hợp thời trang vừa có thể giữ ấm hoàn hảo thì hãy đến với Socks House – thiên đường vớ mùa đông. Những đôi vớ lửng hoặc dài là vô cùng phù hợp trong những ngày này.

 Ngoài chức năng giữ ấm những đôi vớ này sẽ giúp bạn phối hợp cùng với những trang phục bắt mắt trong mùa đông – những điều mà bạn không thể làm được nếu vào mùa hè.

 Tương tự như vớ mùa hè, tại Socks House cũng có không ít các mẫu vớ mùa đông để bạn lựa chọn. Nếu bạn là người quan trọng về họa tiết thì có các kiểu như:

  • Rightwards arrow Vớ họa tiết quả trám
  • Rightwards arrow Vớ sọc
  • Rightwards arrow Vớ chấm bi
  • Rightwards arrow Vớ caro
  • Rightwards arrow Vớ đơn sắc

 Dù là loại vớ mùa đông nào bạn vẫn có thể chọn được loại vớ hoàn hảo dành cho mình.

 Bạn có thể đến sockshouse để mua vớ mùa đông cho nam bạn nhé.

Vớ thể thao tại Socks House

 Một đôi vớ thể thao tốt nhất định phải có khả năng bảo vệ đôi chân của bạn và thấm hút mồ hôi, khô thoáng và độ co giãn cực tốt giúp bạn vô cùng thoải mái trong các hoạt động thể dục thể thao.

Vớ mặc với vest

 Vest – ông hoàng của các loại trang phục. Đối với phái nam vest là trang phục mang đến cho người đàn ông vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng.

 Với các loại vớ đi cùng với vest bạn có thể chọn cho mình vớ đến từ các thương hiệu hàng đầu như: Topman, Uniqlo, Pierre Cardin, H&M, On & Off, Owens, Việt Tiến, An Phước,… Mỗi thương hiệu sẽ mang đến cho bạn một sự khác biệt về lối thiết kế cũng như cách phối màu sắc.

 Chính sự đa dạng này sẽ giúp khách hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn dành cho mình.

 Nếu bạn muốn mua vớ mặc với vest nam thì hãy đến ngay với Socks House nhé. Socks House hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.