VỚ THỂ THAO CHO MÙA HÈ

VỚ THỂ THAO CHO MÙA HÈ


Sự đa dạng của vớ mùa hè

 Mỗi mùa đều có những loại vớ đặc trưng riêng đó có thể là sự khác biệt về chất liệu, về phong cách hay thậm chí là màu sắc và họa tiết. Tuy nhiên vớ mùa hè lại mang đến sự đa dạng mà không phải sản phẩm nào cũng có được:

  • Index finger Vớ đơn sắc: với những tông màu từ nóng tới lạnh, từ trầm đến nổi, vớ đơn sắc phù hợp với các cách phối đồ truyền thống hoặc các trang phục công sở đơn giản.
  • Index finger Vớ chấm bi: với những họa tiết chấm bi đa dạng, lớn có, nhỏ có tạo nên sự giao thoa theo phong cách unisex, có chút gì đó mạnh mẽ của tông màu nền trầm nhưng cũng có chút gì đó thanh tao điểm nhấn bởi những chấm tròn với tông màu khác đi.
  • Index finger Vớ quả trám: họa tiết quả trám là sự kết giữa những khối màu lập thể tạo nên nhưng họa tiết lạ mắt nhưng không kém phần phong cách.
  • Index finger Vớ sọc: tuy không còn xa lạ nhưng những mẫu vớ sọc vẫn giữ được sự tinh tế của mình qua từng giai đoạn phát triển của làng vớ thời trang.

 Bạn hãy đến sockshouse để mua vớ mùa hè chất lượng bạn nhé.

Vớ thể thao – sự lựa chọn của ngày hè

 Ngày hè năng động hơn với những hoạt động thể dục thể thao nên những sản phẩm vớ thể thao là một sự lựa chọn không thể nào thiếu.

 Mang đến sự mạnh mẽ, cuốn hút cùng với các tính năng thấm hút và khử mùi cực tốt, đó sẽ là một đôi vớ thể thao chất lượng và phù hợp với bạn trong những ngày hè.

 Nếu bạn muốn mua một đôi vớ thể thao tốt thì Nike, Adidas hoặc những dòng vớ thể thao của các thương hiệu vớ thời trang Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn ưng ý dành cho bạn.

Vớ hài Nam – ông hoàng vớ mùa hè

 Những đôi vớ hài cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè khi kết hợp cùng những đôi giày lười đấy nhé.

 Những đôi vớ hài tại Socks House ngoài sự đa dạng về màu sắc các bạn có thể bắt gặp những mẫu vớ vô cùng độc đáo nữa đấy. Hãy đến với Sockshouse để mua vớ hài nam cao cấp bạn nhé.